So sánh sản phẩm

13 Ứng dụng của bộ ghi dữ liệu Bosh TDL110

13 Ứng dụng của bộ ghi dữ liệu Bosh TDL110

Sản xuất thiết bị y tế: Các thiết bị y tế đòi hỏi quy trình giám sát và tuân thủ nghiêm ngặt về điều kiện môi trường sản xuất, bảo quản và làm việc. Khi máy sẽ được lắp đặt và trong quá trình vận hành hoạt động không tốt, số liệu ghi nhật ký sẽ cho biết thông tin về bất kỳ vi phạm và người chịu trách nhiệm về chúng.
Lĩnh vực năng lượng và điện: Dùng cho các Nhà sản xuất tua bin gió & máy phát điện. Theo dõi thống nhất và kiểm tra liên tục trong quá trình vận chuyển, độ nghiêng sóc. Nhanh chóng chỉ ra các vi phạm và cung cấp thông tin người chịu trách nhiệm. Giảm thời gian lay của các dự án thông qua phản ứng trực tiếp & sắp xếp lại nếu bộ phận sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển
Lĩnh vực vận tải: Tổ chức hậu cần sắp xếp việc vận chuyển hàng hóa và vận tải. Vận chuyển có kiểm soát nhiệt độ (ví dụ: sản phẩm hóa học, hoa) hoặc vận chuyển đặc biệt (ví dụ hàng hoá có giá trị cao, dụng cụ âm nhạc, tác phẩm nghệ thuật, cổ vật). Với chức năng "Luôn luôn nhìn thấy được", tình trạng hàng hoá có thể được kiểm tra mà không cần mở thùng hàng.
Giám sát tòa nhà: Có thể kiểm soát điều kiện làm việc như nhiệt độ và độ ẩm riêng biệt cho từng khu vực xây dựng nhưng quản lý dữ liệu cảm biến tập trung trong đám mây. Ngăn ngừa sự phát triển và mở rộng các chất độc hại (ví dụ như nấm mốc). Dự báo thông qua việc phát hiện sớm vi phạm đo để có điều chỉnh phù hợp (điều hòa hoặc sưởi ấm... )
Sản xuất nông nghiệp: Sử dụng Bosh TDL110 để đo các biến môi trường như độ ẩm và nhiệt độ để xác định điều kiện bảo quản hàng rời như Giống, Ngô, Gạo hoặc Bông. Ngăn ngừa bệnh nấm mốc hoặc các sự xâm nhập khác trong khi cất giữ.  Đảm bảo chất lượng lâu dài của hạt giống và nông sản.
Sản xuất giấy hoặc vải: Chất lượng sản xuất giấy rất phụ thuộc vào điều kiện môi trường như nhiệt độ và độ ẩm. Đảm bảo chất lượng sản phẩm trong sản xuất, đóng gói, vận tải và lưu trữ hàng hóa
Bảo hiểm và tài chính: Tư vấn khách hàng để giảm rủi ro đối với việc vận chuyển & an ninh hậu cần. Cũng cung cấp bảo hiểm vận chuyển. Dữ liệu cảm biến cho biết thông tin về những gì đã xảy ra và khi nào xảy ra, vì vậy nó dễ dàng hơn cho các đại lý bảo hiểm để tìm ra ai phải chịu trách nhiệm. Đảm bảo tính minh bạch và quy trình ra quyết định nhanh hơn đối với bảo hiểm.
Linh kiện và thiết bị điện tử: Độ chính xác cao của các dụng cụ nhạy cảm cao phải được đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển đến khi sản phẩm đến nơi của khách hàng. Phản ứng nhanh và linh hoạt trong trường hợp vi phạm. Tăng giá trị cho sản phẩm và giải pháp của bạn bằng cách cho khách hàng dữ liệu lô hàng thông qua việc giám sát như giải pháp tất cả trong một
Vận chuyển đồ uống: Chất lượng đồ uống phụ thuộc vào nhiệt độ và phải đảm bảo trong suốt quá trình vận chuyển.  Chai thủy tinh nên được chăm sóc cẩn thận. Phản ứng nhanh nếu vi phạm được phát hiện (ví dụ khi chai bị vỡ).  Tự động hóa quá trình khai thác thông qua gateway, tự động bật nhật ký và nhận dữ liệu.  Có thể điều chỉnh linh hoạt ngày hết hạn nếu nhiệt độ độ ẩm không phải là tối ưu trong quá trình vận chuyển. Tương tự như vậy, vận chuyển xăng dầu, hóa chất hay dung dịch nguy hiểm cũng cần sự theo dõi giám sát chặt chẽ về điều kiện vận chuyển và lưu trữ, độ nghiêng xóc trong quá trình vận chuyển để có tác động kịp thời
Quy trình đóng gói & Giám sát:  Không thể ước tính chất liệu đóng gói sản phẩm hiện có hiệu quả như thế nào do rung động trong quá trình vận chuyển. Mục tiêu: Tối ưu hóa bao bì, giảm chi phí về trọng lượng lô hàng và thiệt hại về sản phẩm khi giao hàng. Hàng phải được giải phóng trong những khoảng thời gian đều đặn, rất tốn thời gian.
Vận chuyển rau và trái cây: Chất lượng thực phẩm sản xuất phụ thuộc vào điều kiện môi trường trong quá trình vận chuyển. Đính kèm TDL vào các chuyến hàng thực phẩm để theo dõi các yếu tố phụ thuộc chất lượng như như sốc, độ ẩm và nhiệt độ. Theo dõi và can thiệt ngay vào các hư hỏng thực phẩm bất thường và hư hỏng trong bao bì và do đó có khả năng lưu trữ thực phẩm lâu hơn
Máy xây dựng: Nhờ việc gắn bộ ghi dữ liệu Bosh TDL 110, Máy xây dựng có thể kết nối với máy chủ, gửi được báo cáo tình trạng trực tuyến trong trường hợp trục trặc hoặc hỏng hóc, và người phụ trách quản lý.  Do vậy các kỹ sư được thông báo chính xác lỗi, chuẩn bị dụng cụ khi họ đến để sửa chữa vấn đề. 
Bảo tàng: Lưu trữ, vận chuyển và trưng bày các tác phẩm nghệ thuật có giá trị cao (ví dụ: tranh hoạ, tác phẩm điêu khắc). Đính kèm TDL trong quá trình lưu trữ và các quy trình lưu trữ để giám sát tất cả ảnh hưởng môi trường có thể gây hại cho tình trạng của nghệ thuật.
Tags:,

Chia Sẻ :